10 điều sẽ xảy ra trong tương lai khi khoa học công nghệ phát triển

Thế giới luôn luôn vận động và phát triển, trong giai đoạn này tốc độ khoa học công nghệ phát triển vượt bậc làm thay đổi cuộc sống loài người.

Cuộc sống đang dần thay đổi, khi công nghệ mới, thiết bị mới, và các sản phẩm đang xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống sinh hoạt của con người. Những gì mà các thế hệ trước chưa từng biết đến sẽ được chúng ta chứng kiến tận mắt.

Tất cả những sự xuất hiện này đều có mặt tích cực và tiêu cực riêng, và chính chúng ta sẽ là những nhân tố khiến cho mọi sự thay đổi này trở nên tốt hoặc xấu đi.

1. Robot-người:

kul_news_10-dieu-chac-chan-se-xay-ra-trong-tuong-lai-gan-ma-con-nguoi-khong-the-nao-chong-lai-duoc-9

Sẽ còn rất nhiều người nghĩ rằng, Robot-người chỉ là một ví dụ của khoa học viễn tưởng, nhưng một điều chắc chắn là bộ não của con người sẽ được kết nối với Robot sớm hơn chúng ta nghĩ.

2. Vật liệu cách điện

kul_news_10-dieu-chac-chan-se-xay-ra-trong-tuong-lai-gan-ma-con-nguoi-khong-the-nao-chong-lai-duoc-8

Các nhà khoa học đã phát minh ra một chất liệu đặc biệt được gọi là airgel, về cơ bản đây là một loại gel có rất nhiều lỗ nhỏ mà các phân tử khí không thể đi xuyên qua chúng, khiến vật liệu này có khả năng cách điện hoàn hảo.

3. Nhân cách cho robot

kul_news_10-dieu-chac-chan-se-xay-ra-trong-tuong-lai-gan-ma-con-nguoi-khong-the-nao-chong-lai-duoc-7

Ông trùm tìm kiếm Google đã và đang phát triển robot có tính cách và tâm trạng giống như con người, họ không chắc là khi robot được nhân cách lên rồi thì chúng có cãi lại chủ nhân hay không?

4. Robot tư duy

10 điều sẽ xảy ra trong tương lai khi khoa học công nghệ phát triển
Bạn chấm mấy sao?