Ai được đi qua phà Cát Lái?

Trước thời điểm TP.HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, không có tình trạng người dân từ TP.HCM đổ về Bến phà Cát Lái (nối TP.HCM với Đồng Nai).

Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó giám đốc Bến phà Cát Lái cho biết, không có tình trạng người dân trên địa bàn TP.HCM ồ ạt qua phà để về tỉnh Đồng Nai. Theo ông Tuấn, hiện ông vẫn đang “nghiên cứu” về hoạt động của bến phà trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

“Bến phà vẫn hoạt động trong lúc giãn cách theo Chỉ thị 16. Lúc đó, phà chỉ tiếp nhận các loại xe tải chở hàng hóa, đảm bảo không ngưng trệ sản xuất cho TP. Còn các phương tiện khác sẽ không được qua lại phà”, ông Tuấn nói và cho biết thêm, chính quyền TP.Thủ Đức (TP.HCM) cũng mới liên lạc với ông, để làm rõ các lực lượng nào được phép qua lại phà Cát Lái trong thời điểm TP thực hiện giãn cách.

Hình ảnh các phương tiện di chuyển tại phà Cát Lái.

“Phía tỉnh Đồng Nai có chốt kiểm soát dịch. Ai từ địa bàn TP.HCM, khi qua phà Cát Lái, muốn vào tỉnh Đồng Nai phải có giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính (giấy có hiệu lực trong vòng 7 ngày). Vì vậy, người dân qua lại phà lúc này hầu hết là tài xế, hoặc người sinh sống ở Đồng Nai, làm việc ở TP.HCM”, Phó giám đốc Bến phà Cát Lái nói.

Xem thêm: Người đi từ TP.HCM đến 62 tỉnh thành phải tự cách ly 7 ngày, xét nghiệm 3 lần

Trang


Bài viết liên quan

4,800,000/m2 15,927m2
Xã Phước Khánh
5,800,000/m2 1,000m2
Xã Phú Đông
13,800,000/m2 9,084m2
Xã Đại Phước