Chú ý!!! Tặng ngay sổ đỏ nếu tìm được khu đất thứ 2 tại Nhơn Trạch

Tiêu đề trên hoàn toàn nghiêm túc, không hề là một thông tin đùa giỡn. Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn có thể tìm được một khu đất có những ưu điểm tương tự như khu đất này, chúng tôi sẽ tặng bạn sổ đỏ của toàn bộ khu đất.

Thông tin chi tiết về khu đất:

– Tọa lạc tại xã Đại Phước, một xã có dân cư ổn định lâu đời nhất tại huyện Nhơn Trạch, là hàng xóm lâu năm với Q2 TPHCM và chỉ đang chờ cây cầu Cát Lái.

– Tổng diện tích 9086 m2 (thể hiện trên sổ) nhưng diện tích sử dụng gần 12000 m2. Trong đó gần 1322 m2 là đất thổ cư, phần đất còn lại là nuôi trồng thủy hải sản nhưng đã được quy hoạch lên thổ cư.

– Sở hữu một mặt tiền sông với chiều dài 176m và đã được làm kè kiên cố.

– Sở hữu một mặt tiền đường với chiều dài 166m, đường bê tông nhựa với lòng đường rộng 7m, dự kiến mở rộng 16m.

– Cách bến phà Cát Lái hiện tại 3,9 km, cách UBND xã Đại Phước 1,2 km, cách bệnh viện Đại Phước 1,3 km, cách trường PTTH Nhơn Trạch 2,9 km, cách chợ Hùng Vương 400m, cách chợ Đại Phước 850m, cách ngân hàng Vietinbank 750m, cách Điện Máy Xanh 900m, cách Thế Giới Di Động 500m, cách Bách Hóa Xanh 800m, cách nhà thờ Phước Lý 1,1 km và cách trạm y tế xã Đại Phước 2 km.

Giá niêm yết: 12 triệu /m2.

Giá dành cho Nhà đầu tư chuyên nghiệp: 105 tỷ.

Có câu “Đừng bao giờ hướng dẫn người giàu sử dụng tiền“, cũng có câu “Đừng bao giờ chỉ dẫn Nhà đầu tư chuyên nghiệp ra quyết định“, tuy nhiên, chân thành và nói thật thiết nghĩ ai cũng hoan nghênh.

Nhìn vào ảnh chụp và thông tin khu đất thì bất kỳ ai cũng có thể đoán được nên làm gì với khu đất này:

  • Một khu nghỉ dưỡng.
  • Một khu resort mini.
  • Một khu homestay.
  • Một khu phức hợp nhà hàng và giải trí.

Còn một hướng nữa mà chắc chắn đa số người nghĩ đến đầu tiên là phân lô bán nền.

KHÔNG!

Điều này hiện tại là không thể vì dù rằng toàn bộ khu đất này đã được quy hoạch là đất ở, nhưng mỗi năm chỉ tiêu chuyển đổi lên thổ cư của địa phương có giới hạn, nếu ước lượng không sai thì phải ít nhất 3 năm nữa toàn bộ diện tích khu đất này mới có thể chuyển đổi lên thổ cư.

Chính chủ có một người: A. Thường.

Số điện thoại có một số: 0932 98 6789.

Sổ đỏ cầm sẵn trên tay.

== Xin mời Nhà đầu tư có tầm và chuyên nghiệp bước vào bàn đàm phán. ==

Nhơn Trạch hân hoan mở rộng cửa đón chào.

p/s: Chúng tôi vẫn bảo lưu tặng ngay sổ đỏ cho bất kỳ ai tìm được một khu đất tương tự tại Nhơn Trạch trong cùng tầm giá.


Bài viết liên quan

Đất vườn sát vách tái định cư Phú Đông

2,500,000/m2 12,518m2
Xã Phú Đông