Công ty Cổ phần Cơ Khí Kim Sa

Tên công ty Công ty Cổ phần Cơ Khí Kim Sa
Tên giao dịch
Mã số thuế 3602980665
Ngày cấp 27/11/2012
Tình trạng Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký Chi cục Thuế Đồng Nai
Giám đốc
Trương Văn Chuân
Địa chỉ trụ sở Số 238/21, ấp 2, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Tel 02513. 549 195
FAX 02513. 549 345
Email chuantbl@gmail.com
Website www.cokhikimsa.com
Ngành nghề kinh doanh Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Cơ Khí Kim Sa ra đời vào ngày 27 tháng 11 năm 2012 trong lúc sự phát triển ngày Cơ Khí tại Việt Nam bùng nổ. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Kim Sa đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2012 cũng là năm thương hiệu Kim Sa chính thức được ra đời.

hinh-anh-cong-ty-01

Với đội ngũ công nhân trẻ, có kỹ thuật và năng động, Công ty cơ khí Kim Sa đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các lĩnh vực sau:
•Công nghệ chống ăn mòn kim loại:
• làm sạch bề mặt bằng phương pháp: phun cát, phun bi, phun garnet khô và phun bọc nước, bắn nước áp lực cao
•Phun sơn bằng máy sơn chân không áp lực cao, phun kẽm tại chân công trình
•Gia công kết cấu thép, lắp đặt các công trình
•Gia công ,lắp đặt kết cấu Bồn cầu, bồn trụ, đường ống và bể chứa
•Hệ thống thang máng, điều hòa và thông gió
•Kết cấu thép mạ kẽm va các sản phẩm khác theo yêu cầu thiết kế của khách hàng
•Gia công Đường ống công nghệ…
che-tao-ketcau-thep-nha-xuo
Với một dây truyền sản xuất đồng bộ, chúng tôi cũng tham gia vào xây dựng và lắp đặt các công trình công nghiệp, trong đó nổi bật nhất là các công trình:Dự án xử lý nước  nhà máy nước Thủ Đức (Công ty Cổ phần nước Boo), Công trình Thủy điện A Vương (Công ty điện lực Việt Nam), Nhà máy Thép Viêt, Kho hóa chất Nichimen.Công trình nhà máy nhiệt điện Duyên Hải (Công ty Thăng Long tổng cục hậu cần bộ công an)….
Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm truyền thống, chúng tôi đang mở rộng cung cấp đến các khách hàng trong nước các sản phẩm cơ khí được sản xuất trên các dây truyền được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ và các nước Châu Âu. Các sản phẩm cơ khí nổi trội của chúng tôi là  công nghệ chống ăn mòn ,kỹ thuật xây dựng các công trình hóa chất, hóa chất xăng dầu, chất lỏng gas, Hơn thế nữa chúng tôi đang phát triển kế hoạch lâu dài để tiến ra thị trường thế giới.
Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững, với nguyên lý hoạt động cùng nhau thành công, cơ khí Kim Sa cam kết về một chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành, giá cả cạnh tranh cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn tìm kiếm, và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để không ngừng phát triển các sản phẩm, dịch vụ của mình.
Loading...
Công ty Cổ phần Cơ Khí Kim Sa
Bạn chấm mấy sao?