Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Lắp Máy IDICO

Tên công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LẮP MÁY IDICO
Tên giao dịch LAMA IDICO
Mã số thuế 3600975839
Ngày cấp 18/02/2008
Tình trạng Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký Chi cục thuế Nhơn Trạch
Giám đốc NGUYỄN CAO HÀ
Địa chỉ trụ sở Khu công nghiệp Nhơn Trạch I, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Tel (84) 251 3569439
FAX (84) 251 3569437
Email lamaidico@vnn.vn
Website www.lamaidico.com.vn
Ngành nghề kinh doanh  

Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp. Gia công lắp đặt các thiết bị phi tiêu chuẩn. Sản xuất, lắp dựng kết cấu thép, khung nhà công nghiệp và dân dụng. Lắp đặt thiết bị, máy móc và dây chuyền công nghệ. Gia công, lắp đặt thiết bị cho các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, xi măng, Nhà máy lọc hóa Dầu, công nghệ giấy, dầu khí. Gia công lắp đặt cẩu trục, thiết bị nâng cho các nhà máy, sàn công nghiệp, cảng biển và sông. Gia công, lắp đặt lò hơi trung, cao áp. Xây dựng, lắp đặt đường dây, trạm biến áp và trạm phân phối điện đến 500Kv. Lắp đặt hệ thống cung cấp điện, nước cho các công trình.Gia công bồn dầu, bồn bể chịu áp lực theo tiêu chuẩn ASME (dấu U), lò hơi chịuáp (dấu S), sửa chữa nồi hơi bồn bể áp lực (dấu R – National Board), hệ thống đường ống áp lực cho các loại dây chuyền công nghệ. Gia công, lắp đặt thiết bị công nghệ cho các công trình xử lý nước thải. Mua bán vật tư, thiết bị, phụ tùng ngành công nghệp.

Dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, đường thủy, kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Dịch vụ kho ngoại quan…

Giới Thiệu Công Ty

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng lắp máy IDICO (LAMA IDICO) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO), được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Điều lệ và các quy định được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông Thành lập Công ty ngày 29/01/2008. Giấy phép kinh doanh số 3600975839 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp (Đăng ký lần đầu ngày 13/02/2008), đăng ký thay đổi lần thứ III ngày 27/12/2014.

nha xuongnew

Công ty được thành lập nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động của Tổng công ty IDICO, LAMA IDICO với đội ngũ Cán bộ lãnh đạo, kỹ sư và công nhân có trình độ, kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến, tay nghề giỏi của các Tổng công ty, công ty khác trong Bộ Xây dựng điều động về, có nhiều kinh nghiệm tham gia quản lý và thi công nhiều công trình trọng điểm của Nhà nước như: Nhà máy Xi măng Bỉm Sơn, Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch, Nhà máy Xi măng Sao Mai, Nhà máy Xi măng Bình Phước, Nhà máy Xi măng Long An, Nhà máy Xi măng Holcim, Nhà máy Xi măng Sông Gianh, Nhà máy Nhiệt điện Ninh Bình, Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, Cụm Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ, Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn, Nhà máy Thủy điện Trị An, Nhà máy Thủy điện Thác Mơ, Nhà máy Thủy điện Sông Hinh, Nhà máy Thủy điện Hàm Thuận – Đa Mi, Nhà máy Thủy điện Sork Phu Miêng, Nhà máy Thủy điện Đak Mi 4, 4B, 4C, đường dây 500KV, đường dây 110KV Sao Mai – Cát Lai, Các trạm điện từ 110KV đến 500KV, các Nhà máy Đường có công suất từ 1.000 đến 2.500 tấn/ngày, các Nhà máy Giấy có công suất từ 3.500 đến 4.500 tấn/năm, Nhà máy Sơn v.v…
7
Ngoài các lĩnh vực lắp máy, đội ngũ Lãnh đạo, kỹ sư và công nhân lành nghề của LAMA IDICO còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chế tạo kết cấu thép, bồn dầu, bồn bể chịu áp lực, các thiết bị Cơ khí của các Nhà máy Thủy điện, nhiệt điện V.V… Phục vụ cho những công việc này LAMA IDICO đã xây dựng 01 Nhà máy Cơ khí có quy mô rộng 4ha tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 tỉnh Đồng Nai.

Để đáp ứng với thị trường, LAMA IDICO đang chuẩn bị xây dựng 01 nhà máy chế tạo, sửa chữa với quy mô 10ha tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A.

Với quyết tâm và những kinh nghiệm sẵn có của mình, LAMA IDICO hội tụ đầy đủ năng lực thực hiện đầu tư, xây lắp các công trình từ việc Lập dự án nghiêm cứu khả thi đến khảo sát, thiết kế, thi công công trình, phương án tổ chức thi công, chế tạo, xây lắp, vận hành chạy thử và bàn giao công trình theo hình thức chìa khóa trao tay.

LAMA IDICO sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình.

Loading...
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Lắp Máy IDICO
Bạn chấm mấy sao?