Cao thủ Vịnh Xuân Flores công khai chỉ trích võ sư Tuấn “hạc” luôn né tránh tái đấu

Vào năm 2009, chuẩn võ sư Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh đã thúc thủ chớp nhoáng dưới tay của võ sư Tuấn “hạc” trong một trận đấu giao hữu.

Flores công khai chỉ trích Tuấn "hạc" né tránh tái đấu

Trong lần đến Việt Nam năm 2017 vừa rồi, Flores có gặp lại đối thủ khi xưa và mong muốn tái đấu, tuy nhiên, cuộc tỉ thí được mong chờ giữa 2 cao thủ đã không diễn ra.

Về phía võ sư Tuấn “hạc”, ông yêu cầu một cuộc đọ sức phải được sự cấp phép của chính quyền và lên kế hoạch cụ thể. Thêm vào đó, vị võ sư này còn cho rằng phía ông Flores muốn đánh bóng tên tuổi chứ không phải thi đấu thực sự.

Ở chiều ngược lại, chuẩn võ sư Flores khẳng định rất muốn được tỉ thí với võ sư Tuấn “hạc” và tỏ vẻ thất vọng khi đối thủ viện nhiều lý do để né tránh.

Hôm qua, võ sư đến từ Canada đã chia sẻ một đoạn video clip nói chuyện với Tuấn “hạc” cách đây 9 năm cùng lời lẽ khá quyết liệt: “Đây là bằng chứng tôi đã đến gặp bạn nhiều lần mong được tái đấu nhưng bạn luôn tránh né. Sao bạn dám chối bỏ sự thật như vậy?

Một cuộc tỉ võ công khai, được cấp phép với các luật lệ rõ ràng luôn là điều người hâm mộ võ thuật chờ đợi. Tuy nhiên, liệu 2 bên Flores và Tuấn “hạc” có thể tìm được tiếng nói chung hay không còn là dấu hỏi lớn.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores công khai chỉ trích võ sư Tuấn “hạc” luôn né tránh tái đấu
Bạn chấm mấy sao?