Gái gọi Nhơn Trạch: Chuyện thật hay đùa?

Nhơn Trạch là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, giáp ranh với TPHCM, là điểm nóng của các thương vụ bất động sản trong năm 2017. Thời gian gần đây, từ khóa “gái gọi Nhơn Trạch” được rất nhiều người quan tâm, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thực hư như thế nào.

Gái gọi Nhơn Trạch: Chuyện thật hay đùa?

Tổ phóng viên của chúng tôi đã đi thực địa các xã Đại Phước, Phú Đông, Phước Thiền và Long Thọ để tiến hành tìm hiểu thông tin.

Chúng tôi chọn những khách sạn, nhà nghỉ được xem là bề thế nhất địa phương để lưu trú và lân la kết thân với những người lễ tân nam phụ trách ca để hỏi thông tin về gái gọi Nhơn Trạch. Mặc dù chúng tôi “đóng giả” rất khéo, thậm chí “lì xì” cho họ nhưng câu trả lời chúng tôi nhận được “Chỗ tụi em không có mấy vụ này đâu anh ơi!”.

loading…

Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là những quán karaoke. Chúng tôi đã chọn 4 quán khác nhau trên địa bàn 4 xã nói trên để tìm hiểu. Tuy nhiên, có thể chúng tôi không phải người địa phương nên cả 4 quán đều nhận được 4 cái lắc đầu.

Karaoke Thềm Xưa tại xã Đại Phước
Karaoke Thềm Xưa tại xã Đại Phước

Như vậy chỉ còn lại những quán cà phê mờ mờ ảo ảo (!?) Liệu những quán cà phê với chòi lá lụp xụp che khuất tầm nhìn có phải là nơi tập trung gái gọi tại Nhơn Trạch?

Câu trả lời là không nốt. Ở Nhơn Trạch hoàn toàn không có cái gọi là GÁI GỌI NHƠN TRẠCH.

Người dân địa phương nơi đây hiền hòa, chất phác. Những thú thư giãn của họ cũng giản đơn như những người con Nam bộ nói chung. Dù giáp ranh TPHCM nhưng lối sống đô thị vẫn chưa quá ảnh hưởng.

>>> Vành đai 3 TPHCM

Có lẽ, sau 2 vụ ồn ào liên quan đến những quán cà phê kích dục vào giữa năm 2017, chính quyền địa phương tại Nhơn Trạch đã quyết tâm xóa sổ triệt để những mầm móng tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững truyền thống của một vùng đất anh hùng.

hot-icon Hàng chục cô gái bị lừa vào ‘tổ quỷ’ ở Đồng Nai
hot-icon Giải cứu bé gái vị thành niên khỏi quán cà phê “nhạy cảm”

Loading...
Gái gọi Nhơn Trạch: Chuyện thật hay đùa?
3.5 (70%) 4 votes