Làng du lịch Tre Việt – Điểm vui chơi ” Thư giãn lý tưởng ” chỉ cách Sài Gòn 15 km

Ngoài những điểm vui chơi hấp dẫn như Bò Cạp Vàng, Thác Đá Hàn, Khu du lịch Bửu Long thì Nhơn Trạch Đồng Nai còn khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên” với Khu du lịch sinh Thái The Bamboo – Tre Việt.

tre-viet

Nằm cách TP.HCM khoảng 15km, Khu du lịch sinh thái The Bamboo hay còn gọi là Làng du lịch Tre Việt được xem là điểm vui chơi hấp dẫn nhất Đồng Nai cho những ai yêu thích khung cảnh thiên nhiên, thanh bình.

tre-viet

tre-viet

Điểm hấp dẫn của làng du lịch này khiến không ít bạn trẻ muốn tìm đến check-in là hội tụ nhiều trò chơi trên sông cực thú vị như: Chèo thuyền kayak, thuyền thúng, du thuyền bamboo, đạp xe trên sông hay vượt chướng ngại vật,…

the-viet

Nếu muốn đến với Làng du lịch Tre Việt, từ Sài Gòn, các bạn chạy xe máy theo hướng quận 2 qua phà Cát Lái, chạy tầm 400m sẽ đến đường Phan Văn Đáng quẹo vào 300m là tới nha các bạn!

tre-vietTới nơi, các bạn lại quầy bán vé, mua vé vào cổng. Giá vé vào cổng của Làng du lịch Tre Việt là 50k/người bao gồm luôn tắm hồ bơi nhé các bạn.

tre-viet

Đến với Làng du lịch Tre Việt, các bạn sẽ được thư giãn trong một khung cảnh mát mẻ với những hàng dừa đong đưa trong gió, những căn chòi tre mộc mạc cho bạn cảm giác vô cùng gần gũi, thoải mái.

tre-viet

tre-viet

tre-viet

tre-viet

Đừng quên thử sức với những trò chơi dưới nước vô cùng thú vị như: Chèo thuyền kayak, thuyền thúng, du thuyền bamboo, đua thuyền, đạp xe trên sông hay vượt chướng ngại vật,…

tre-viet

Giá vé các trò chơi này thường tầm 40k-50/người, nếu muốn tiết kiệm các bạn có thể mua vé trọn gói 100k/người, bạn sẽ được chơi 5, 6 trò luôn đó!

tre-viet

tre-viet

tre-vietNếu đi ngày thường, các bạn có thể order các món như: Cơm, lẩu, cá chiên,…

Giá dịch vụ tại Làng du lịch Tre Việt tham khảo:

Combo 330k. Gồm: vé vào cổng, hồ bơi, buffet trưa, xem ảo thuật, xiếc.

Combo buffet/khách 369k. Gồm: 1 vé cổng, 1 hồ bơi, 1 buffet trưa và 2 trò chơi trên sông: xe đạp nước, thuyền kayak. Mỗi trò chơi 20 phút

Combo buffet/ 2 khách 630k. Gồm: 2 vé vào cổng, 2 hồ bơi, 2 buffet trưa.

tre-viet

Với không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, Làng du lịch Tre Việt sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn cân bằng lại cuộc sống sau những ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi…!


Bài viết liên quan

Đất biệt thự xã Phú Đông

5,800,000/m2 1,000m2
Xã Phú Đông