Lễ khai trương bể tắm bia độc nhất Việt Nam tại Nhơn Trạch

Uống bia không còn là chuyện gì lạ lẫm nhưng tắm bia thì quả thật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

be-tam-bia

Đúng 23 giờ 59 phút ngày 01/04/2018 bể tắm bia độc nhất vô nhị này sẽ chính thức mở cửa đón khách tại số 99 đường Lý Thái Tổ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Từ Quận 2 TPHCM bạn di chuyển qua phà Cát Lái, chạy thêm khoảng 2km sẽ đến bể tắm bia. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì bể tắm này sẽ mở cửa miễn phí trong 3 ngày đầu tiên để tiếp đón khách tham quan; Sau 3 ngày miễn phí thì vé vào cổng là 7.000.000 đồng cho một lần được thỏa sức vùng vẫy với toàn bia và bia.

Tại khu bể tắm bia có tất cả 7 bể bơi với dung tích mỗi bể chứa hơn 2000 lít bia đã lên men. Đây đúng là nơi lý tưởng để các “sâu bia” tiệc tùng trong bể bơi mà không sợ các quý bà “dòm ngó”.

be-tam-bia

Không những thế, đây cũng là một nơi vô cùng thích hợp cho phụ nữ thư giãn và trải nghiệm kiểu “nữ hoàng Cleopatra”. Truyền thuyết nói rằng để có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành thì nữ hoàng Cleopatra xưa kia cũng thường tắm trong bia. Nhiều người tin rằng bia có khả năng chữa lành vết thương và trẻ hóa da.

uong-bia

Điểm cộng cho bể tắm bia này là mỗi người xuống tắm còn được phục vụ vài món ăn nhẹ và một chai bia tươi (!) Có lẽ chủ nhân của bể tắm bia sợ du khách uống hết bia trong bể.

diem-cong

Nào, hãy đến ngay bể tắm bia độc nhất này để trải nghiệm cảm giác đế vương và thỏa mãn giấc mơ trở thành những vua bia đầu tiên tại Việt Nam.

Và đừng quên …

Ngày 01/04 hàng năm là ngày Quốc tế nói dối 🙂

Chúc mừng ngày “cá tháng tư” năm 2018. Chúc bạn và gia đình vui vẻ, hạnh phúc 🙂

» Video clip về bể tắm bia bên trong lâu đài Starkenberger

Loading...
Lễ khai trương bể tắm bia độc nhất Việt Nam tại Nhơn Trạch
3.5 (70%) 4 votes