Nhơn Trạch sẽ thu hồi hơn 2.200 hécta làm khu dân cư

Theo phê duyệt quy hoạch sử dụng đất năm 2018, huyện Nhơn Trạch sẽ thu hồi hơn 2.200 hécta đất để làm 66 dự án khu dân cư ở các xã. Cũng trong năm nay, huyện Nhơn Trạch sẽ thực hiện khoảng 171 dự án có tổng diện tích là hơn 4.460 hécta và diện tích phải thu hồi gần 3.300 hécta.

Xe múc, xe ủi đang thu hồi đất trồng cây lâu năm

Xe múc, xe ủi đang thu hồi đất trồng cây lâu năm

Huyện Nhơn Trạch là địa phương có diện tích đất phải thu hồi để triển khai các dự án đứng thứ 2 trên địa bàn tỉnh (sau huyện Long Thành). Trong đó, dự án khu dân cư có diện tích đất phải thu hồi lớn nhất, tiếp đến là các dự án về hạ tầng giao thông.

Thị trường Bất Động Sản Nhơn Trạch tăng trưởng chưa có dấu hiệu dừng : Hiện nay, huyện Nhơn Trạch có rất nhiều dự án khu dân cư ở gần trung tâm huyện đã hoàn thành hạ tầng nhưng rất ít người dân đến sinh sống vì thiếu các hạ tầng kỹ thuật khác đi kèm như: trường học, chợ, cơ sở y tế… Cầu Phước Khánh đang dần hoàn thiện, đường vành đai 3 chuẩn bị thi công…

Cầu Phước Khánh đang dần hoàn thiện

Cầu Phước Khánh đang dần hoàn thiện

Thị trường Bất Động Sản tại Nhơn Trạch sẽ không thiếu đất cho các nhà đầu tư. Giá đất tại Nhơn Trạch leo cao củng do nguồn cung thấp hơn nhiều so với nhu cầu. Các chuyên gia bất động sản dự báo trong thời gian ngắn sắp tới: khi Nhơn Trạch thu hồi đất xong giá đất sẽ không tăng mạnh vì cán cân cung cầu đã được rút ngắn. Và các chuyên gia củng cho rằng đây là dấu hiệu tốt và bền vững của thị trường BĐS Nhơn Trạch vì được các cấp chính quyền quan tâm quy hoạch.

keyTừ khóa của bài viết: đất nền huyện nhơn trạch


Bài viết liên quan