Nhơn Trạch lên phương án giãn dân đến các địa phương khác

UBND H.Nhơn Trạch vừa có văn bản yêu cầu Phòng LĐ-TBXH huyện và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch giãn dân tại các khu nhà trọ trên địa bàn TT.Hiệp Phước và xã Phước Thiền.

Để chuẩn bị cho việc giãn dân theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh được thực hiện có hiệu quả, an toàn, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND H.Nhơn Trạch giao Phòng LĐ-TBXH huyện chủ trì, phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, UBND TT. Hiệp Phước, UBND xã Phước Thiền và các đơn vị liên quan tham mưu UBND huyện xây dựng kế hoạch cụ thể, lên phương án đưa 4.500 công dân tại các khu nhà trọ của TT. Hiệp Phước và Xã Phước Thiền đến các địa điểm tại 3 huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và Thống Nhất để thực hiện việc giãn dân. Trong đó, cần có kế hoạch cụ thể về số người, quy trình xét nghiệm, phương tiện di chuyển, việc tuyên truyền, vận động về thời gian, địa điểm để công dân biết.

Đường 25C đoạn qua các khu công nghiệp H.Nhơn Trạch đã được đầu tư xây dựng hoàn thành

Trước đó, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đã thống nhất cho 3 huyện: Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và Thống Nhất hỗ trợ H.Nhơn Trạch giãn dân tại khu nhà trọ nhằm giảm bớt áp lực về mật độ dân số, hạn chế các ca nhiễm trong cộng đồng, với số lượng giãn dân khoảng 4.500 người.

Trang


Bài viết liên quan

13,800,000/m2 9,084m2
Xã Đại Phước
2,600,000/m2 1,113m2
Xã Phú Đông
2,300,000/m2 1,100m2
Xã Phước Khánh