Nhơn Trạch tiềm năng bất động sản phát triển gắn liền với khu đô thị công nghiệp

Hiện nay tình hình đất sạch tại trung tâm lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ngày càng trở nên khan hiếm thì việc phát triển mô hình Khu CN – Đô thị – Dịch vụ là lời giải tốt nhất cho bài toán quỹ đất.

Nhơn Trạch một trong những "cứ điểm" sản xuất công nghiệp ở Đồng Nai

Nhơn Trạch một trong những “cứ điểm” sản xuất công nghiệp ở Đồng Nai

Nhơn Trạch – Điểm sản xuất công nghiệp của Đồng Nai.

Với 8 cụm công nghiệp có quy mô hơn 2.700 hecta thu hút tới 360 dự án đầu tư, 226 dự án đã đi vào hoạt động tạo việc làm cho 71.000 lao động, đặc biệt là lao động tri thức chất lượng cao, hàng ngàn chuyên gia trong và ngoài nước, Nhơn Trạch là một trong những “điểm” sản xuất công nghiệp lớn khu vực phía Nam.

Nhơn Trạch sẽ phát triển theo hướng đô thị công nghiệp – cảng, đô thị vệ tinh có vị trí quan trọng về giao thông, an ninh, quốc phòng vùng kinh tế phía Nam. Sự nổi lên của các vùng công nghiệp kéo theo là sự hình thành dịch vụ, thương mại, nhà ở liền kề đáp ứng nhu cầu phát triển tất yếu.

Khu vực Long Thọ, Nhơn Trạch là một trong những vùng đất giàu tiềm năng bậc nhất trở thành nơi an cư lý tưởng cho các lao động, chuyên gia đổ về Nhơn Trạch làm việc. Khu vực không nằm tiếp giáp trực tiếp với các nhà máy, xí nghiệp và có khu dân cư hiện hữu, các tuyến đường huyết mạch chạy qua, khoảng cách đến sân bay Long Thành gần nhất,… Đó chính là lợi thế lớn nhất cho mô hình BĐS liền kề KCN tại Nhơn Trạch hiện nay.

Nguồn: 24h.com.vn


Bài viết liên quan